Motion Graphics - Sức Mạnh Kỳ Diệu Đến Từ Sự Thỏa Mãn Thị Giác

Motion Graphics - Sức Mạnh Kỳ Diệu Đến Từ Sự Thỏa Mãn Thị Giác

Hiện nay hình thức truyền thông dạng video đang trở thành xu hướng và là yếu tố tiên quyết để làm nên một chiến dịch marketing viral. Motion Graphics sở hữu toàn bộ đặc tính của một video: sống động, ảo diệu và thu hút mạnh mẽ, nhưng chi phí sản xuất lại rẻ. Điều này khiến Motion Graphics trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp cho chiến lược truyền thông của mình. 

Motion Graphics có sức mạnh kỳ diệu

Motion Graphics giúp tiếp cận tuyệt đối khách hàng trong thời gian ngắn

Theo thống kê của Nielsen, 10 - 20 giây đầu tiên khi khách hàng vào xem trang web của bạn là khoảng thời gian vàng quyết định họ có nán lại trên website của bạn lâu hơn không. 

Chính vì vậy với một trang web không có gì thu hút và đặc biệt, bạn sẽ cầm chắc trong tay chiếc vé rời đi của khách hàng, làm tăng Bounce Rate (tỷ lệ thoát trang). Điều này gây ảnh hưởng xấu đến kết quả xếp hạng website của bạn.

Đối với các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tik Tok,... thì thể loại nội dung dạng video cũng được ưu ái hơn. Theo thống kê của tạp chí Forbes, bài post Facebook dạng video có lượt tiếp cận tự nhiên cao gấp 135% so với hình ảnh.

Những số liệu trên chỉ ra rằng, hình thức diễn ngôn tỏ ra vượt trội hơn so với các hình thức khác về cả số lượng và thời lượng nội dung được truyền tải. Nó giúp bạn truyền thông ngay cả những ý tưởng phức tạo nhất, những thông số kỹ thuật khô khan nhất của sản phẩm trong vòng vỏn vẹn 1 đến 2 phút.

Vì vậy áp dụng Motion Graphics vào chiến lược marketing của mình hoàn toàn có thể giúp bạn dành chiến thắng trong cuộc chiến tiếp cận và kết nối với khách hàng.

>>> Xem thêm: Video animation là gì? Cách để thu hút “TRIỆU” khách hàng

Dễ dàng truyền tải thông điệp và kể câu chuyện thương hiệu ý nghĩa

Những nhân vật hoạt hình đáng yêu và gần gũi.

Những vật thể 3D sống động và mới lạ. 

Những con số và câu chữ được sắp xếp một cách sáng tạo kèm hiệu ứng và âm thanh sinh động giàu cảm xúc sẽ thu hút sự chú ý của người xem.

Người xem hoàn toàn nắm bắt được câu chuyện và những thông tin cần thiết theo một cách dễ hiểu và dễ nhớ, đồng thời vẫn có thể thưởng thức video như một hình thức giải trí.

Và khi những cảm xúc về thương hiệu được lan tỏa, khi những ấn tượng về sản phẩm, dịch vụ khắc sâu trong tâm khảm của khách hàng thì cũng là lúc bạn đã chuyển đổi họ từ khách hàng tiềm năng trở thành “khách ruột” cho thương hiệu của bạn khi nào không hay.

Dịch vụ dựng Motion Graphics chuyên nghiệp 

Có câu nói "người ta thường không nhớ những điều bình thường mà chỉ nhớ những thứ đặc biệt; người ta thường không kể cho nhau nghe về những điều bình thường mà chỉ "rỉ tai" nhau về những thứ "bất thường"

Đến với SanMedia chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những điều đặc biệt và bất thường đó với dịch vụ dựng phim quảng cáo 2D & 3D 

Chỉ với 499k bạn sẽ có ngay một Motion Graphics có thể giúp bạn thu về giá trị cao gấp nhiều lần so với chi phí bỏ ra. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé

>>SanMedia Đơn vị tư vấn truyền thông và chiến lược Marketing tổng hợp.

Liên hệ:

Công ty Cổ phần SanMedia

Địa chỉ: Tòa nhà SanTower - 53 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, TP. HCM

Email: sanmedia.hcm@gmail.com

Hotline : 0914.543.796

Facebook: fb.com/sanmedia.vn