Giải pháp

 • NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

  Nghiên cứu thị trường là bước đầu tiên và là yếu tố không thể thiếu, quyết định thành bại của doanh nghiệp. Tại SanMedia, chúng tôi ứng dụng những công cụ và phương pháp nghiên cứu hiệu quả nhất mang lại nguồn thông tin đáng tin cậy về thị trường, đối thủ cạnh tranh và nhu cầu khách hàng. Qua đó, giúp doanh nghiệp của bạn chinh phục khách hàng, phát triển sản phẩm, nắm bắt cơ hội kinh doanh, dự báo rủi ro thị trường và làm căn cứ xây dựng chiến lược phát triển vượt trội.   

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • QUAY DỰNG TVC QUẢNG CÁO

  Ngày nay, có thể ví TVC quảng cáo đóng vai trò như linh hồn của một chiến dịch Marketing. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn tính bằng giây, một TVC quảng cáo Ấn tượng - Độc đáo hoàn toàn có thể mang lại cho doanh nghiệp khoản lợi nhuận khổng lồ. Bằng tất cả kinh nghiệm, đam mê, khối óc và sự sáng tạo của mình, SanMedia sẽ mang đến cho bạn TVC quảng cáo vàng, giúp tạo dựng giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn. 

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC MARKETING

  Một chiến lược Marketing đúng đắn chính là con át chủ bài giúp bạn cầm trịch cuộc chơi kinh doanh. SanMedia sẽ giúp bạn chiến thắng cuộc chơi trên thương trường với đội ngũ chuyên gia lão làng, đã và đang cố vấn chiến lược tại những tập đoàn hàng đầu. Sáng tạo, logic, quản trị rủi ro chặt chẽ, phân tích chuyên sâu là những yếu tố tạo nên một chiến lược chiến thắng mà SanMedia sẽ xây dựng cho doanh nghiệp của bạn.   

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  Một trong những mục tiêu quan trọng nhất của Marketing là tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu, hay nói cách khác là việc xây dựng một hình ảnh gắn liền với hệ giá trị của người tiêu dùng từ đó tạo ra dấu ấn khó phai trong tâm trí của họ. SanMedia sẽ giúp bạn tạo ra điều đó bằng những chiến dịch marketing nổi bật và có sức ảnh hưởng.    

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • QUAY DỰNG PHIM DOANH NGHIỆP & PHIM THƯƠNG HIỆU

  Phim doanh nghiệp, phim thương hiệu không còn xa lạ gì đối với các doanh nghiệp Việt Nam, video được xem như bộ mặt của thương hiệu có vai trò quan trọng trong việc giới thiệu đến đối tác và khách hàng. Hơn 300 doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cùng sự hài lòng tuyệt đối luôn là động lực lớn thúc đẩy SanMedia chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng. Hãy cùng SanMedia thực hiện những dự án tiếp theo nhé.   

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • SẢN XUẤT VIDEO MOTION GRAPHIC

  Trung bình người xem chỉ mất 2 giây để xem một nội dung trên mạng xã hội trước khi lướt qua nó. Bắt theo xu hướng “sống vội”, SanMedia cung cấp giải pháp video Motion Graphic giúp truyền tải thông điệp một cách ngắn gọn nhưng không kém phần thu hút,  giúp bạn truyền tải thông điệp và quảng bá sản phẩm đến khách hàng dễ dàng hơn.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

  Sản phẩm mới luôn đi kèm với những tính năng tốt hơn, chất hơn và giàu cảm xúc hơn. Điều này sẽ giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề hiện tại của các dòng sản phẩm cũ, đồng thời giúp họ có nhiều trải nghiệm mới lạ về cả tính năng và cảm xúc mà sản phẩm mới mang lại. Từ đó khiến khách hàng yêu mến và trung thành hơn với thương hiệu của bạn.    

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • SẢN XUẤT VIDEO ANIMATION 2D

  Nếu bạn muốn truyền tải những thông điệp mang tính chất phức tạp như số liệu hay các thông tin khô khan một cách sinh động và lôi cuốn, thì video animation 2D chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. So với việc sản xuất video thực tế, video animation 2D sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • CHIẾN LƯỢC GIÁ

  Chiến lược giá đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp, vì duy nhất chỉ có giá mới đem lại doanh thu và lợi nhuận. Định giá sao để không quá cao, dẫn đến khó bán và định giá sao cho không quá thấp, dẫn đến cuộc chiến về giá không cần thiết là bài toán mà SanMedia sẽ cùng bạn giải đáp cho sản phẩm bạn đang kinh doanh.    

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG NGÀNH HÀNG

  SanMedia giúp doanh nghiệp đưa ra những nhận định mang tính chiến lược và tầm nhìn dài hạn về thị trường thông qua việc phân tích chuyên sâu môi trường, thị trường ngành hàng, khách hàng và đối thủ cạnh tranh.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • QUẢNG CÁO

  Quảng cáo được ví như là “Enzym” giúp sản phẩm và thương hiệu của bạn tiếp cận với khách hàng mục tiêu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và tránh mất đi thời cơ tốt để quảng bá sản phẩm. SanMedia với thế mạnh về Media sẽ giúp bạn tận dụng các kênh truyền thông một cách hiệu quả và tối ưu nhất.    

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC & XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI

  Chiến lược đóng vai trò là nòng cốt đối với doanh nghiệp, những quyết định sai lầm trong chiến lược có thể dẫn đến tổn thất rất lớn, thậm chí ảnh hưởng đến sự tồn vong của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm thực chiến dày dặn, đã và đang cố vấn cho hàng trăm công ty trong và ngoài nước, SanMedia sẽ sát cánh cùng bạn chèo lái con thuyền của mình đến đích an toàn.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN