Truyền thông Media

SanMedia giúp thổi hồn cho những sản phẩm, dịch vụ của khách hàng trở nên sống động hơn qua các TVC quảng cáo bằng việc sản xuất ra những video, hình ảnh chuyên nghiệp, bắt kịp với xu hướng hiện đại. SanMedia sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt người tiêu dùng. SanMedia hiện đang là nhà sản xuất TVC, Video quảng cáo, Phim doanh nghiệp... uy tín và được khách hàng tin tưởng ủng hộ trong nhiều năm liền!

 • QUAY DỰNG TVC QUẢNG CÁO

  Ngày nay, có thể ví TVC quảng cáo đóng vai trò như linh hồn của một chiến dịch Marketing. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn tính bằng giây, một TVC quảng cáo Ấn tượng - Độc đáo hoàn toàn có thể mang lại cho doanh nghiệp khoản lợi nhuận khổng lồ. Bằng tất cả kinh nghiệm, đam mê, khối óc và sự sáng tạo của mình, SanMedia sẽ mang đến cho bạn TVC quảng cáo vàng, giúp tạo dựng giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn. 

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • QUAY DỰNG PHIM DOANH NGHIỆP & PHIM THƯƠNG HIỆU

  Phim doanh nghiệp, phim thương hiệu không còn xa lạ gì đối với các doanh nghiệp Việt Nam, video được xem như bộ mặt của thương hiệu có vai trò quan trọng trong việc giới thiệu đến đối tác và khách hàng. Hơn 300 doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cùng sự hài lòng tuyệt đối luôn là động lực lớn thúc đẩy SanMedia chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng. Hãy cùng SanMedia thực hiện những dự án tiếp theo nhé.   

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • SẢN XUẤT VIDEO MOTION GRAPHIC

  Trung bình người xem chỉ mất 2 giây để xem một nội dung trên mạng xã hội trước khi lướt qua nó. Bắt theo xu hướng “sống vội”, SanMedia cung cấp giải pháp video Motion Graphic giúp truyền tải thông điệp một cách ngắn gọn nhưng không kém phần thu hút,  giúp bạn truyền tải thông điệp và quảng bá sản phẩm đến khách hàng dễ dàng hơn.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • SẢN XUẤT VIDEO ANIMATION 2D

  Nếu bạn muốn truyền tải những thông điệp mang tính chất phức tạp như số liệu hay các thông tin khô khan một cách sinh động và lôi cuốn, thì video animation 2D chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. So với việc sản xuất video thực tế, video animation 2D sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • SẢN XUẤT VIDEO ANIMATION 3D

  Là một phiên bản nâng cấp của 2D, video animation 3D cho phép bạn tạo ra các hình ảnh động với độ chân thực cao, những cảnh quay đẹp mắt và phức tạp với sự chi tiết và khả năng tương tác tuyệt vời hơn. Ngoài ra, đây cũng là giải pháp để bạn giảm sự nhàm chán, giúp khách hàng giải trí và do đó, họ cũng sẽ tương tác với thương hiệu của bạn nhiều hơn.   

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • DỰNG VIDEO THEO YÊU CẦU

  Doanh nghiệp đã có sẵn tư liệu và đang cần đơn vị thực hiện dựng video cho chiến dịch truyền thông của mình? SanMedia sở hữu phòng hậu kỳ chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp bạn hoàn thiện video của mình một cách chất lượng và đúng tiến độ yêu cầu.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN KÊNH TIKTOK

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong thời gian qua, trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều người trẻ. Do đó, việc xây dựng chiến lược TikTok Marketing là điều hết sức quan trọng và cấp thiết. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng và phát triển kênh TikTok với nội dung sáng tạo, đột phá giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng và đẩy mạnh doanh thu.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN KÊNH YOUTUBE

  Youtube từ lâu đã trở thành gã khổng lồ về trang mạng chia sẻ video, là Website có lượt truy cập đứng thứ 2 thế giới chỉ xếp sau Google. Cùng sự phát triển của video marketing, việc đầu tư phát triển kênh Youtube sẽ mang lại lợi thế lớn về mặt truyền thông, giúp doanh nghiệp tiếp cận đến lượng lớn khách hàng tiềm năng. Với thế mạnh về Media, SanMedia cung cấp dịch vụ xây dựng kênh Youtube chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN