Digital Marketing

Chúng tôi giúp doanh nghiệp tối đa hóa kế hoạch Digital marketing đồng thời tạo ra điểm chạm giá trị cho doanh nghiệp bằng các phương thức và nền tảng marketing, truyền thông, quảng cáo phù hợp, giúp thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của khách hàng chạm đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà quý Doanh nghiệp mong muốn, từ đó giá trị và sản phẩm hay dịch vụ của khách hàng trở nên có ý nghĩa trong lòng người tiêu dùng

 

 • QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN (Facebook, Instagram, Tiktok...)

  Công nghệ ngày càng phát triển dẫn đến sự ra đời của các nền tảng mạng xã hội ngày càng mạnh mẽ và chuyên nghiệp, đặc biệt có thể kể đến đó là Tiktok, Faceook, Google, youtube, Instagram.. Các nền tảng mạng xã hội hiện tại như một tài nguyên khổng lồ, là nơi mà các doanh nghiệp có thể khai thác và tiếp cận khách hàng nhanh nhất, thuận tiện nhất, mang lại nhiều cơ hội để tạo ra chiến lược marketing hiệu quả trong việc đo lường và tiếp cận khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp, có thể tương tác trực tiếp với khách hàng và xây dựng mối quan hệ vững chắc với cộng đồng mạng, giúp doanh nghiệp thúc đẩy kinh tế, tiếp cận đúng xu hướng của thời đại công nghệ số, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững!

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • QUẢNG CÁO GOOGLE DISPLAY NETWORK & REMARKETING

  Lý do để khách hàng chọn quảng cáo hiển thị, đặc biệt trên youtube là thói quen sử dụng youtube của mọi người ngày càng cao và chưa dừng lại. 50% đồng ý youube giúp quyết định trong mua sắm. Thiết bị mà người xem sử dụng để xem youtube: 88% trên máy tính, 70% trên điện thoại. 93% nguồn xem Video đầu tiên. 45 phút là thời gian Trung bình xem youtube. 6-11h PM là thời gian xem video nhiều nhất.        

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • QUẢNG CÁO GOOGLE SEARCH (Quảng cáo tìm kiếm)

  Hầu hết ngườI dùng Internet ở VN và trên thế giới có thói quen tìm kiếm trên các nền tảng mạng xã hội để mua hay sở hữu những sản phẩm hay dịch vụ cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình, cộng với công nghệ và các thuật toán phân tích, đánh giá và kết nối thông tin, hành vi, thói quen của người dùng MXH của các nền tảng ngày càng chuyên nghiệp, công nghệ AI được tích hợp và phát triển ngày càng tinh vi cho nên quảng cáo tìm kiếm trên google là nền tảng Marketing lý tưởng giúp doanh nghiệp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng nhanh chóng, tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu bằng thuật toán từ khóa tìm kiếm chuyên nghiệp từ SanMedia.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • QUẢN TRỊ FANPAGE

  Việt Nam hiện đứng top 10 thế giới về số lượng người dùng mạng xã hội với hơn 65 triệu người Việt sử dụng Facebook. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận số lượng người dùng khổng lồ này bằng chiến lược nội dung đa dạng, sáng tạo kết hợp với chiến thuật quản trị fanpage chuyên nghiệp và khác biệt.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • THIẾT KẾ & QUẢN TRỊ WEBSITE

  Website đóng vai trò như một ngôi nhà thứ 2 của doanh nghiệp trên Internet. Vì vậy, xây dựng và phát triển website là điều tối quan trọng để phát triển thương hiệu, đối với SanMedia một Website được thiết kế phải đảm bảo 4 yếu tố: trải nghiệm người dùng tốt, giao diện đẹp, tính năng nổi bật và chuẩn SEO, nhằm giúp doanh nghiệp gây dựng lợi thế của mình trên môi trường số.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • SẢN XUẤT NỘI DUNG VIDEO

  Người dùng Internet đang phải “ngụp lặn” với hàng tá thông tin, chỉ cần một click chuột là thông tin từ mọi ngõ ngách trên thế giới với đa dạng hình thức đều hiển thị trước mắt họ. Vậy làm sao để khách hàng chú ý tới bạn? Câu trả lời chính là Video Marketing. tại SanMedia, chúng tôi giúp bạn lên ý tưởng kịch bản, quay dựng, hậu kỳ và cuối cùng là triển khai video trên từng nền tảng: Fanpage, Youtube, Tiktok,...  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

  Xu hướng mua sắm online đang dần trở nên phổ biến, người sử dụng internet tham gia mua sắm online tại Việt Nam chiếm đến 90%. Trong đó, các sàn thương mại điện tử chính là miếng mồi béo bở dành cho các doanh nghiệp muốn đẩy mạnh đơn hàng và gia tăng doanh thu. Tại SanMedia, chúng tôi cung cấp chiến lược xây dựng và phát triển kênh TMĐT từ con số 0. Với sự am hiểu của mình, SanMedia tự tin giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian xây dựng sàn và gia tăng đơn hàng nhanh chóng trong tháng đầu tiên hợp tác.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN