Marketing tổng thể

Marketing là một nhân tố quyết định đến thành công của một doanh nghiệp ngay cả khi còn trong trứng nước. Với quy trình Marketing bài bản, doanh nghiệp sẽ được lên chương trình Marketing từ A đến Z khi sử dụng dịch vụ marketing tổng thể tại SanMedia.
 

 • NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

  Nghiên cứu thị trường là bước đầu tiên và là yếu tố không thể thiếu, quyết định thành bại của doanh nghiệp. Tại SanMedia, chúng tôi ứng dụng những công cụ và phương pháp nghiên cứu hiệu quả nhất mang lại nguồn thông tin đáng tin cậy về thị trường, đối thủ cạnh tranh và nhu cầu khách hàng. Qua đó, giúp doanh nghiệp của bạn chinh phục khách hàng, phát triển sản phẩm, nắm bắt cơ hội kinh doanh, dự báo rủi ro thị trường và làm căn cứ xây dựng chiến lược phát triển vượt trội.   

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC MARKETING

  Một chiến lược Marketing đúng đắn chính là con át chủ bài giúp bạn cầm trịch cuộc chơi kinh doanh. SanMedia sẽ giúp bạn chiến thắng cuộc chơi trên thương trường với đội ngũ chuyên gia lão làng, đã và đang cố vấn chiến lược tại những tập đoàn hàng đầu. Sáng tạo, logic, quản trị rủi ro chặt chẽ, phân tích chuyên sâu là những yếu tố tạo nên một chiến lược chiến thắng mà SanMedia sẽ xây dựng cho doanh nghiệp của bạn.   

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

  Một trong những mục tiêu quan trọng nhất của Marketing là tạo ra sự khác biệt cho thương hiệu, hay nói cách khác là việc xây dựng một hình ảnh gắn liền với hệ giá trị của người tiêu dùng từ đó tạo ra dấu ấn khó phai trong tâm trí của họ. SanMedia sẽ giúp bạn tạo ra điều đó bằng những chiến dịch marketing nổi bật và có sức ảnh hưởng.    

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

  Sản phẩm mới luôn đi kèm với những tính năng tốt hơn, chất hơn và giàu cảm xúc hơn. Điều này sẽ giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề hiện tại của các dòng sản phẩm cũ, đồng thời giúp họ có nhiều trải nghiệm mới lạ về cả tính năng và cảm xúc mà sản phẩm mới mang lại. Từ đó khiến khách hàng yêu mến và trung thành hơn với thương hiệu của bạn.    

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • CHIẾN LƯỢC GIÁ

  Chiến lược giá đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp, vì duy nhất chỉ có giá mới đem lại doanh thu và lợi nhuận. Định giá sao để không quá cao, dẫn đến khó bán và định giá sao cho không quá thấp, dẫn đến cuộc chiến về giá không cần thiết là bài toán mà SanMedia sẽ cùng bạn giải đáp cho sản phẩm bạn đang kinh doanh.    

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • QUẢNG CÁO

  Quảng cáo được ví như là “Enzym” giúp sản phẩm và thương hiệu của bạn tiếp cận với khách hàng mục tiêu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và tránh mất đi thời cơ tốt để quảng bá sản phẩm. SanMedia với thế mạnh về Media sẽ giúp bạn tận dụng các kênh truyền thông một cách hiệu quả và tối ưu nhất.    

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  Là một đơn vị Truyền Thông và Marketing, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc chăm sóc khách hàng quan trọng như thế nào. Chi phí bạn cần bỏ ra để có được một khách hàng mới cao gấp 5 lần chi phí để giữ lại một khách hàng cũ. Vì vậy, SanMedia sẽ giúp bạn xây dựng kịch bản chăm sóc khách hàng "Trước - Trong - Sau" quá trình mua hàng để biến họ trở thành khách hàng trung thành cho thương hiệu của bạn.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • THEO DÕI VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ

  Phân tích hiệu quả của từng hoạt động Marketing, phân tích hành vi đối tượng khách hàng mục tiêu. Thông qua những chỉ số Marketing được cập nhật định kỳ, doanh nghiệp có thể nắm rõ được tiến độ, chất lượng dự án hay những điều chỉnh cần thiết. SanMedia liên tục có biện pháp hiệu chỉnh để cải thiện Marketing cho doanh nghiệp.    

  LIÊN HỆ TƯ VẤN