Giải pháp

 • THIẾT KẾ & QUẢN TRỊ WEBSITE

  Website đóng vai trò như một ngôi nhà thứ 2 của doanh nghiệp trên Internet. Vì vậy, xây dựng và phát triển website là điều tối quan trọng để phát triển thương hiệu, đối với SanMedia một Website được thiết kế phải đảm bảo 4 yếu tố: trải nghiệm người dùng tốt, giao diện đẹp, tính năng nổi bật và chuẩn SEO, nhằm giúp doanh nghiệp gây dựng lợi thế của mình trên môi trường số.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • SẢN XUẤT NỘI DUNG VIDEO

  Người dùng Internet đang phải “ngụp lặn” với hàng tá thông tin, chỉ cần một click chuột là thông tin từ mọi ngõ ngách trên thế giới với đa dạng hình thức đều hiển thị trước mắt họ. Vậy làm sao để khách hàng chú ý tới bạn? Câu trả lời chính là Video Marketing. tại SanMedia, chúng tôi giúp bạn lên ý tưởng kịch bản, quay dựng, hậu kỳ và cuối cùng là triển khai video trên từng nền tảng: Fanpage, Youtube, Tiktok,...  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

  Xu hướng mua sắm online đang dần trở nên phổ biến, người sử dụng internet tham gia mua sắm online tại Việt Nam chiếm đến 90%. Trong đó, các sàn thương mại điện tử chính là miếng mồi béo bở dành cho các doanh nghiệp muốn đẩy mạnh đơn hàng và gia tăng doanh thu. Tại SanMedia, chúng tôi cung cấp chiến lược xây dựng và phát triển kênh TMĐT từ con số 0. Với sự am hiểu của mình, SanMedia tự tin giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian xây dựng sàn và gia tăng đơn hàng nhanh chóng trong tháng đầu tiên hợp tác.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN