Giải pháp

 • SẢN XUẤT VIDEO ANIMATION 3D

  Là một phiên bản nâng cấp của 2D, video animation 3D cho phép bạn tạo ra các hình ảnh động với độ chân thực cao, những cảnh quay đẹp mắt và phức tạp với sự chi tiết và khả năng tương tác tuyệt vời hơn. Ngoài ra, đây cũng là giải pháp để bạn giảm sự nhàm chán, giúp khách hàng giải trí và do đó, họ cũng sẽ tương tác với thương hiệu của bạn nhiều hơn.   

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  Là một đơn vị Truyền Thông và Marketing, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc chăm sóc khách hàng quan trọng như thế nào. Chi phí bạn cần bỏ ra để có được một khách hàng mới cao gấp 5 lần chi phí để giữ lại một khách hàng cũ. Vì vậy, SanMedia sẽ giúp bạn xây dựng kịch bản chăm sóc khách hàng "Trước - Trong - Sau" quá trình mua hàng để biến họ trở thành khách hàng trung thành cho thương hiệu của bạn.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • HỖ TRỢ TRIỂN KHAI CHIẾN LƯỢC

  Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, từng là cố vấn chiến lược cho nhiều công ty và các tập đoàn lớn, SanMedia tự tin giúp bạn triển khai chiến lược một cách tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất dựa trên nguồn lực của doanh nghiệp.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • DỰNG VIDEO THEO YÊU CẦU

  Doanh nghiệp đã có sẵn tư liệu và đang cần đơn vị thực hiện dựng video cho chiến dịch truyền thông của mình? SanMedia sở hữu phòng hậu kỳ chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp bạn hoàn thiện video của mình một cách chất lượng và đúng tiến độ yêu cầu.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN KÊNH TIKTOK

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong thời gian qua, trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều người trẻ. Do đó, việc xây dựng chiến lược TikTok Marketing là điều hết sức quan trọng và cấp thiết. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng và phát triển kênh TikTok với nội dung sáng tạo, đột phá giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng và đẩy mạnh doanh thu.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • THEO DÕI VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ

  Phân tích hiệu quả của từng hoạt động Marketing, phân tích hành vi đối tượng khách hàng mục tiêu. Thông qua những chỉ số Marketing được cập nhật định kỳ, doanh nghiệp có thể nắm rõ được tiến độ, chất lượng dự án hay những điều chỉnh cần thiết. SanMedia liên tục có biện pháp hiệu chỉnh để cải thiện Marketing cho doanh nghiệp.    

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • ĐO LƯỜNG & ĐIỀU CHỈNH CHIẾN LƯỢC

  Để kinh doanh thành công bắt buộc phải có chiến lược, nhưng không phải cứ có chiến lược là sẽ thành công. Tùy vào từng giai đoạn triển khai, tình hình biến động của thị trường cũng như nội lực của doanh nghiệp, bạn cần tiến hành đo lường và điều chỉnh chiến lược cho phù hợp với thời cơ. SanMedia sẽ giúp bạn nắm chắc thời cơ đó.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN KÊNH YOUTUBE

  Youtube từ lâu đã trở thành gã khổng lồ về trang mạng chia sẻ video, là Website có lượt truy cập đứng thứ 2 thế giới chỉ xếp sau Google. Cùng sự phát triển của video marketing, việc đầu tư phát triển kênh Youtube sẽ mang lại lợi thế lớn về mặt truyền thông, giúp doanh nghiệp tiếp cận đến lượng lớn khách hàng tiềm năng. Với thế mạnh về Media, SanMedia cung cấp dịch vụ xây dựng kênh Youtube chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN (Facebook, Instagram, Tiktok...)

  Công nghệ ngày càng phát triển dẫn đến sự ra đời của các nền tảng mạng xã hội ngày càng mạnh mẽ và chuyên nghiệp, đặc biệt có thể kể đến đó là Tiktok, Faceook, Google, youtube, Instagram.. Các nền tảng mạng xã hội hiện tại như một tài nguyên khổng lồ, là nơi mà các doanh nghiệp có thể khai thác và tiếp cận khách hàng nhanh nhất, thuận tiện nhất, mang lại nhiều cơ hội để tạo ra chiến lược marketing hiệu quả trong việc đo lường và tiếp cận khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp, có thể tương tác trực tiếp với khách hàng và xây dựng mối quan hệ vững chắc với cộng đồng mạng, giúp doanh nghiệp thúc đẩy kinh tế, tiếp cận đúng xu hướng của thời đại công nghệ số, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững!

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • QUẢNG CÁO GOOGLE DISPLAY NETWORK & REMARKETING

  Lý do để khách hàng chọn quảng cáo hiển thị, đặc biệt trên youtube là thói quen sử dụng youtube của mọi người ngày càng cao và chưa dừng lại. 50% đồng ý youube giúp quyết định trong mua sắm. Thiết bị mà người xem sử dụng để xem youtube: 88% trên máy tính, 70% trên điện thoại. 93% nguồn xem Video đầu tiên. 45 phút là thời gian Trung bình xem youtube. 6-11h PM là thời gian xem video nhiều nhất.        

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • QUẢNG CÁO GOOGLE SEARCH (Quảng cáo tìm kiếm)

  Hầu hết ngườI dùng Internet ở VN và trên thế giới có thói quen tìm kiếm trên các nền tảng mạng xã hội để mua hay sở hữu những sản phẩm hay dịch vụ cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình, cộng với công nghệ và các thuật toán phân tích, đánh giá và kết nối thông tin, hành vi, thói quen của người dùng MXH của các nền tảng ngày càng chuyên nghiệp, công nghệ AI được tích hợp và phát triển ngày càng tinh vi cho nên quảng cáo tìm kiếm trên google là nền tảng Marketing lý tưởng giúp doanh nghiệp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng nhanh chóng, tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu bằng thuật toán từ khóa tìm kiếm chuyên nghiệp từ SanMedia.  

  LIÊN HỆ TƯ VẤN

 • QUẢN TRỊ FANPAGE

  Việt Nam hiện đứng top 10 thế giới về số lượng người dùng mạng xã hội với hơn 65 triệu người Việt sử dụng Facebook. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận số lượng người dùng khổng lồ này bằng chiến lược nội dung đa dạng, sáng tạo kết hợp với chiến thuật quản trị fanpage chuyên nghiệp và khác biệt.

  LIÊN HỆ TƯ VẤN