Quay TVC Quảng Cáo Doanh Nghiệp - Lợi Thế Truyền Thông Không Thể Bỏ Qua

Quay TVC Quảng Cáo Doanh Nghiệp - Lợi Thế Truyền Thông Không Thể Bỏ Qua

Ngày này cùng với sự phát triển vũ bão của các phương tiện truyền thông đại chúng, các doanh nghiệp phải nỗ lực khác biệt hóa sản phẩm, thương hiệu của mình để có chỗ đứng trong tâm trí khách hàng. Trong đó, TVC quảng cáo doanh nghiệp được xem “vũ khí” mang tính chiến lược giúp doanh nghiệp đứng vững trên thương trường.
 

Tại sao doanh nghiệp nên làm TVC quảng cáo?

Ngành truyền thông đang chạm đỉnh về tốc độ phát triển kéo theo đó doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn các hình thức quảng cáo để quảng bá thương hiệu của mình. Tuy nhiên, hình thức video hay phim ngắn vẫn được nhiều chuyên gia và doanh nghiệp lựa chọn. Lý do là có tới 98% người dùng đồng ý video thu hút họ nhiều hơn so với các loại hình quảng cáo khác.

Ngoài ra, những đoạn phim quảng cáo ấn tượng luôn là giải pháp hữu hiệu, là chìa khóa giúp các doanh nghiệp thành công trong việc xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình.

 

TVC giới thiệu tập đoàn HISION Group 

Mặc dù vậy, để sản xuất được một TVC quảng cáo chất lượng, ấn tượng và độc đáo thì không phải doanh nghiệp nào cũng tận dụng một cách hiệu quả.

>>>Xem thêm: TVC quảng cáo là gì?

Làm phim quảng cáo hiệu quả và hơn thế

Để làm được một TVC quảng cáo chất lượng và ấn tượng đòi hỏi rất nhiều yếu tố: Một kịch bản ngắn gọn, súc tích nhưng phải sáng tạo và có ý nghĩa đối với người xem, đội ngũ quay dựng chuyên nghiệp: kỹ năng quay, phối hợp hiệu quả. Thiết bị chất lượng, diễn viên “xịn” và đặc biệt là hậu kỳ kỹ xảo cũng là một yếu tố quan trọng để làm nên một TVC quảng cáo hiệu quả.

Ngoài ra, để TVC quảng cáo trở thành một công cụ hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu và khắc sâu vào tâm trí của công chúng thì những tiêu chí như: khung giờ phát sóng, slogan ấn tượng, dự phòng kịch bản... cũng cần được chú trọng nhiều hơn.

Đặc biệt, để có được một TVC quảng cáo ấn tượng, đúng tiến độ thì rất cần có sự trợ giúp của đơn vị sản xuất TVC, phim quảng cáo chuyên nghiệp.

>>>Khám phá ngay: Cách tạo nên một TVC quảng cáo thật chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên chọn SanMedia?

Chất lượng, chuyên nghiệp và chỉn chu

Là một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo, video review sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp, sở hữu bộ thiết bị hiện đại, nhân sự có chuyên môn cao, sáng tạo và chuyên nghiệp - SanMedia sẽ mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất.

Chất lượng, chuyên nghiệp và chỉn chu trong từng dự án

Chất lượng, chuyên nghiệp và chỉn chu trong từng dự án

Nhanh chóng, linh hoạt 

Bạn cần gấp một TVC ngay và luôn hãy chọn SanMedia, chúng tôi có khả năng đáp ứng nhanh chóng. Ngoài ra, khi gặp vấn đề như là trục trặc kỹ thuật, thời tiết thất thường khi quay ngoài trời, chúng tôi có khả năng ứng biến linh hoạt để kịp tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Nhanh chóng, linh hoạt trong ứng biến tình huống

 Nhanh chóng, linh hoạt trong ứng biến tình huống

Kinh nghiệm dày dặn với nhiều dự án lớn

SanMedia sở hữu nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” trên đa dạng lĩnh vực ngành nghề và từng thực hiện nhiều chiến dịch, dự án lớn với những đối tác lớn như: Novaland, Vinamilk, Đại Đồng Tiến,...

>>>Xem ngay: Bảng Báo Giá Dịch Vụ Quay TVC Quảng Cáo Mới Nhất Năm 2022

Liên hệ:

Công ty Cổ phần SanMedia

Địa chỉ: Tòa nhà SanTower - 53 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, TP. HCM

Email: sanmedia.hcm@gmail.com

Hotline : 0914.543.796

Facebook: fb.com/sanmedia.vn