VIDEO QUẢNG CÁO SPA - PHIM GIỚI THIỆU SPA | CORNELIA

Client: Cornelia | Agency: SanMedia

 

1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM CORNELIA

Công ty TNHH dược Mỹ phẩm Cornelia kết hợp với liệu trình Spa và các dược mỹ phẩm chuyên phục hồi làn da tươi trẻ, xóa tan nỗi lo về nám mang đến cho phụ nữ Việt Nam làn da mịn màng không tì vết, khôi phục tuổi thanh xuân vốn có.

Cornelia hiện tọa lạc tại: Lầu 7, 179 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM.

Cornelia lá sự kết hợp giữ Spa và dược mỹ phẩm

Cornelia lá sự kết hợp giữ Spa và dược mỹ phẩm

2. MONG MUỐN LÀM VIDEO QUẢNG CÁO CỦA CORNELIA

Lĩnh vực làm đẹp nói chung và Spa kết hợp mỹ phẩm nói riêng có tiềm năng phát triển rất lớn dựa trên động lực thúc đẩy của thị trường, chủ yếu xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ. Tuy nhiên đây cũng là ngành hàng cực kỳ cạnh tranh vì điều kiện để gia nhập thị trường vốn không quá khó khăn.

Cũng chính vì lý do đó việc đẩy mạnh hoạt động Marketing là điều tất yếu đối với Spa. Cornelia cũng không ngoại lệ, để duy trì và phát triển, đầu tư cho hoạt động marketing, cụ thể là video quảng cáo là bước đi mang tính chiến lược.

Video quảng cáo Spa Cornelia

3. VAI TRÒ CỦA SANMEDIA TRONG QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN

SanMedia hân hạnh là đối tác truyền thông chiến lược của Cornelia, sau khi tiến hành nghiên cứu và trao đổi thông tin với đại diện công ty Cornelia, chúng tôi đã bắt tay vào chuẩn bị kịch bản video và hoàn tất các khâu tiền kỳ để chuẩn bị cho công đoạn quay dựng. Sau đó SanMedia trực tiếp chỉ đạo và thực hiện ekip trong quá trình ghi hình và cuối cùng là giai đoạn dựng video.

Song song với quá trình thực hiện video quảng cáo thì SanMedia còn xây dựng lại website cho Cornelia. Mang đến hình ảnh chuyên nghiệp và mới mẻ cho thương hiệu Cornelia.

Video giới thiệu bộ mỹ phẩm trị nám Cornelia

4. HÌNH ẢNH HẬU TRƯỜNG VÀ KÉT QUẢ DỰ ÁN