VIDEO MARKETING | YOLOVER CLINIC

Client: Yolover Clinic | Agency: SanMedia

DỰ ÁN SẢN XUẤT VIDEO MARKETING | YOLOVER

I. YOLOVER - THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM CAO CẤP CHĂM SÓC VÀ LÀM ĐẸP

Yolover là một thương hiệu của Công ty TNHH Dược phẩm Anh Anh cung cấp các sản phẩm chăm sóc và trẻ hóa vùng kín bao gồm Gel dưỡng trẻ hóa vùng kín Hyacare Intimate và Bọt vệ sinh trẻ hóa vùng kín Hyacare Intimate. 

Sản phẩm của Yolover được sản xuất tại Úc theo tiêu chuẩn GMP và đây cũng là dòng sản phẩm bán chạy được ưa chuộng tại thị trường Úc.

II. DỰ ÁN SẢN XUẤT VIDEO MARKETING YOLOVER

Dựa vào yêu cầu của khách hàng, SanMedia đã sản xuất 2 video marketing trong đó 1 sản phẩm là video quảng cáo sản phẩm và cài còn lại là sản xuất video review sản phẩm.

Video quảng cáo Hyacare Intimate | SanMedia thực hiện

Video review Hyacare Intimate | SanMedia thực hiện

II. NHÂN DUYÊN RA ĐỜI DỰ ÁN TVC QUẢNG CÁO YOLOVER

Yolover là dòng sản phẩm đã có thương hiệu và bán chạy tại thị trường Úc nhưng khi gia nhập vào thị trường mới - Việt Nam thì giá trị thương hiệu phải xây dựng lại từ đầu. Một chiến dịch video marketing sẽ là giải pháp tối quan trọng sẽ giúp Yolover thâm nhập nhanh hơn vào thị trường mới đầy tiềm năng.

Bên cạnh đó Video review thông qua các KOLs sẽ tạo dựng niềm tin tốt hơn nhắm thẳng vào yếu tố thúc đẩy hành vi của khách hàng tiềm năng. 

III. VAI TRÒ CỦA SANMEIDA 

1. Xây dựng ý tưởng, kịch bản 

Dựa trên Brief của khách hàng, ekip SanMedia đã tiến hành lên ý tưởng kịch bản cho dự án với các tiêu chí đề hàng đầu bao gồm sáng tạo, phù hợp, chân thật và khéo léo.

2. Pre - Production: Giai đoạn tiền kỳ

Là giai đoạn chuẩn bị cho quá trình sản xuất video. Các công việc tiền sản xuất cần được thực hiện trước khi bắt đầu quay video. Các công việc trong giai đoạn tiền kỳ bao gồm: Tuyển chọn diễn viên, KOL 

Lên kế hoạch quay video

Chuẩn bị kỹ thuật

3. Production: Tiến hành sản xuất, quay video

Dự án TVC sản phẩm Yolover đòi hỏi cao về mặt dựng phim hơn là mặt quay tài nguyên video, tuy nhiên tất cả mọi yếu tố đều là mắt xích quan trọng quyết định đến chất lượng của toàn bộ sản phẩm. Chính vì thế ekip SanMedia đã tập trung để tạo ra những thước phim với chất lượng cao nhất.

4. Xử lý hậu kỳ sản xuất video quảng cáo

Đây là giai đoạn cuối cùng sau khi các “nguyên liệu” đã sẵn sàng, các kỹ thuật viên dựng phim của SanMedia bắt tay vào việc “chế biến” video  để hoàn thiện sản phẩm và gửi cho khách hàng. 

LIÊN HỆ 

SanMedia - Nhà sản xuất tvc, video quảng cáo

Công ty Cổ phần SanMedia

  • Địa chỉ: Tòa nhà SanTower - 53 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, TP. HCM
  • Email: sanmedia.hcm@gmail.com
  • Hotline : 0914 543 796
  • Facebook: fb.com/sanmedia.vn