TVC QUẢNG CÁO SẢN PHẨM FARCENT | KING SHOW VIỆT NAM

Client: King Show Việt Nam | Agency: SanMedia

DỰ ÁN SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO NƯỚC HOA VÀ SÁP THƠM FARCENT

 

I. GIỚI THIỆU VỀ KING SHOW VIỆT NAM 

Công ty TNHH King Show Việt Nam thành lập từ năm 1995, sản xuất và kinh doanh đa dạng sản phẩm trên nhiều lĩnh vực như: bình xịt côn trùng, dầu bôi trơn công nghiệp, nước hoa, sáp thơm,... 

Trong hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm làm cốt lõi, King Show Việt Nam đã dần chinh phục được người tiêu dùng và trở thành thương hiệu phổ biến trên khắp cả nước. Trong đó, Farcent là một thương hiệu chủ lực trong chiến lược kinh doanh của công ty. 

King Show Việt Nam còn là khách hàng thân thiết của SanMedia, chúng tôi đã và đang hợp tác triển khai nhiều dự án khác về Marketing cho các nhãn hàng: Bình xịt côn trùng KingStar, Dầu bôi trơn đa năng Telox.

II. MONG MUỐN SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO CỦA KINGSHOW VIỆT NAM

Nước hoa và sáp thơm là một trong những sản phẩm phổ biến trong những năm gần đây khi nhu cầu của người tiêu dùng về sự thoải mái, dễ chịu của không gian sống và làm việc trở nên quan trọng. Tuy nhiên, nhu cầu càng cao thì cạnh tranh càng gay gắt, đó là một quy luật tất yếu trong kinh doanh - quy luật cung cầu.

Đứng trước viễn cảnh có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, và nền tảng là một công ty mang nặng hơi hướng truyền thống. Để bắt kịp nhanh với xu hướng mới của thời đại, Farcent cần trở nên nổi bật và khác biệt trên mặt trận truyền thông, đặc biệt là truyền thông online. TVC quảng cáo chính là công cụ không thể lý tưởng hơn giúp Farcent trở nên cuốn hút hơn như chính tính năng của sản phẩm.

III. VAI TRÒ CỦA SANMEDIA

Sản xuất TVC kết hợp với nền tảng Marketing vững mạnh, SanMedia biết mình cần phải làm gì để tạo ra một TVC quảng cáo đủ dễ hiểu, sáng tạo và hấp dẫn đối tượng khách hàng mục tiêu. 

Với tính chất sản phẩm là nước hoa và sáp thơm đã đánh mạnh vào “căn cơ” sáng tạo của ekip SanMedia. Ngoài kịch bản SanMedia đã thực hiện trọn gói quy trình sản xuất TVC quảng cáo từ tiền kỳ, ghi hình cho đến hậu kỳ video. 

TVC quảng cáo tinh dầu nước hoa Farcent

TVC quảng cáo sáp thơm Farcent

Là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo, SanMedia hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp trong việc đưa ra quyết định về: Kịch bản quảng cáo, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí phù hợp… Vì vậy, bằng tất cả những kinh nghiệm, sự đam mê và khối óc sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ sản xuất TVC quảng cáo, SanMedia sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất để phát huy tối đa ngân sách, đồng thời thực hiện những quảng cáo vàng tạo nên giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn.

  • Địa chỉ: Tòa nhà SanTower - 53 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, TP. HCM
  • Email: sanmedia.hcm@gmail.com
  • Hotline : 0914 543 796
  • Facebook: fb.com/sanmedia.vn