TVC QUẢNG CÁO SẢN PHẨM | DẦU ĂN TÂN SANH

Client: Dầu Thực Vật Tân Sanh | Agency: SanMedia

DỰ ÁN TVC GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DẦU ĂN TÂN SANH

I. GIỚI THIỆU VỀ VẠN SANH CORP

Dầu ăn Tân Sanh là thương hiệu dầu ăn được sản xuất và phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VẠN SANH (VẠN SANH CORP).

Tân Sanh là một thương hiệu đang phát triển và có thể cạnh tranh với những thương hiệu dầu ăn hàng đầu hiện nay. Bởi vì nền tảng dầu ăn của Tân Sanh chất lượng, hợp khẩu vị của người Việt và đặc biệt tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên để mở rộng và phát triển thị trường, quay TVC quảng cáo giới thiệu sản phẩm là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay.

Giới thiệu về Vạn Sanh Corp

Giới thiệu về Vạn Sanh Corp

II. MONG MUỐN SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY VẠN SANH

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt và người tiêu dùng có quá nhiều sự lựa chọn thì, một sản phẩm phải đủ nổi bật thì mới có thể lọt vào tầm ngắm của người tiêu dùng. Để trở nên nổi bật, ngoài chất lượng mẫu mã phải đảm bảo thì hình ảnh truyền thông cũng cần phải chuyên nghiệp, độc đáo và sáng tạo. 

Tận dụng dịp ra mắt 2 dòng sản phẩm mới là dầu ăn mè răng và dầu ăn hương mè rang. Tân Sanh đã quyết định hợp tác với SanMedia nhằm sản xuất TVC quảng cáo giới thiệu cho 2 dòng sản phẩm này.

 

III. VAI TRÒ CỦA SANMEDIA TRONG DỰ ÁN 

Để xây dựng video TVC hoàn chỉnh cho Dầu Ăn Tân Sân được hoàn chỉnh và tiết kiệm chi phí nhất. San Media đã kịch bản rõ ràng chi tiết từ trước như:

- Xây dựng kịch bản 

- Lựa chọn bối cảnh

- Thuê diễn viên

- Chuẩn bị thiết bị quay

- Xử lý và Edit video hoàn chỉnh

Ngoài ra, SanMedia còn hỗ trợ về mặt PR và khâu phân phối sản phẩm cho đối tác.

IV. HẬU TRƯỜNG QUAY TVC QUẢNG CÁO DẦU ĂN TÂN SANH

Hậu trường quay TVC quảng cáo dầu ăn Tân Sanh

>>> Xem thêm: Dự án quay TVC quảng cáo Dầu ăn Tân Sanh (p1)