TVC QUẢNG CÁO 3D | SỮA CHUA VINAMILK PROBI

Client: Vinamilk| Agency: SanMedia

DỰ ÁN TVC QUẢNG CÁO 3D SỮA CHUA VINAMILK PROBI

I. GIỚI THIỆU VỀ VINAMILK 

Vinamilk, với lịch sử hơn 45 năm, không chỉ là biểu tượng của chất lượng sữa Việt Nam mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cuộc sống khỏe mạnh của hàng triệu gia đình.

Từ những bước đầu thành lập cho đến nay, Vinamilk không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng, khẳng định vị thế là "Ông vua sữa" không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế.

Vinamilk là thương hiệu thực phẩm có giá trị nhất Việt Nam

Vinamilk là thương hiệu thực phẩm có giá trị nhất Việt Nam

II. ĐIỂM KHỞI ĐẦU CHO DỰ ÁN SẢN XUẤT TVC 3D SỮA CHUA VINAMILK PROBI

Trước thách thức của thị trường sữa chua ngày càng đa dạng và cạnh tranh, Vinamilk cần đẩy mạnh hoạt động truyền thông để duy trì thị phần của mình, TVC 3D trở thành ứng cử viên sáng giá và phù hợp nhất để truyền tải thông điệp của sữa chua Vinamilk Probi.

Ngoài ra, điểm khởi đầu cho dự án sản xuất TVC 3D Sữa Chua Vinamilk Probi là sự kết hợp tinh tế giữa tầm nhìn đổi mới của Vinamilk và sự sáng tạo đỉnh cao từ đội ngũ sản xuất của SanMedia. Qua sự đồng lòng, chúng tôi chọn hướng đi của một video không chỉ làm nổi bật sản phẩm mà còn kể một câu chuyện, mang đến trải nghiệm 3D độc đáo, làm thức tỉnh giác quan và tạo ra sức hút không thể phải lòng.

III. VAI TRÒ CỦA SANMEDIA 

Vinamilk là một tên tuổi lớn, và khi họ đặt niềm tin vào chúng tôi tại SanMedia để thực hiện dự án quảng cáo 3D cho Sữa Chua Vinamilk Probi, chúng tôi không chỉ nhìn đó là một dự án, mà là cơ hội để tạo nên một kiệt tác nghệ thuật truyền thông.

TVC quảng 3D Sữa Chua Vinamilk Probi bản demo | thực hiện bởi SanMedia

1. Xây Dựng Kịch Bản

SanMedia sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trong việc xây dựng kịch bản sáng tạo, tối ưu hóa việc truyền đạt giá trị của Sữa Chua Vinamilk Probi thông qua video.

2. Kỹ Thuật 3D Đỉnh Cao

Sử dụng công nghệ 3D hiện đại, SanMedia sẽ mang đến trải nghiệm sống động và chân thực, giúp người xem cảm nhận được hương vị tuyệt vời và lợi ích dinh dưỡng của sản phẩm.

3.Chỉnh Sửa và Hiệu Ứng Hậu Kỳ

SanMedia chịu trách nhiệm về việc chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng 3D và các yếu tố hậu kỳ khác để tối ưu hóa trải nghiệm xem của người xem, tạo ra một sản phẩm cuối cùng có chất lượng đỉnh cao.

IV. KẾT 

Dự án TVC 3D Sữa Chua Vinamilk Probi không chỉ là cơ hội để Vinamilk làm mới bản thân trên thị trường mà còn là bước tiến quan trọng trong sự hợp tác đầy tiềm năng giữa VinamilkSanMedia. Sự sáng tạo và chuyên nghiệp từ SanMedia hứa hẹn sẽ tạo nên một TVC quảng cáo ấn tượng, góp phần làm tăng giá trị thương hiệu của Sữa Chua Vinamilk Probi.