Online Marketing: Tưng bừng khai trương chi nhánh mới | Hana Spa

Client: Hana Spa | Agency: SanMedia

 

GIỚI THIỆU VỀ HANA SPA

Hana Spa là một Spa về Massage thư giãn cùng các dịch vụ làm đẹp đa dạng như nail, nối mi, triệt lông,... Ra đời vào dịp cuối năm là cơ hội lớn để Hana Spa có thể tiếp cận được nhiều khách hàng và thu hút lượng lớn khách hàng đến trải nghiệm vì nhu cầu làm đẹp cuối năm tăng cao. Tận dụng lợi thế nằm ngay trung tâm thành phố và khu vực đông dân cư quận Tân Bình, Hana Spa định hướng sẽ phát triển theo hướng là nơi thư giãn của giới văn phòng với đa dạng dịch vụ.

giới thiệu

BỐI CẢNH & ĐỐI TƯỢNG MỤC TIÊU

Khai trương là dịp để thương hiệu thu hút những vị khách đầu tiên đến với cửa hàng. Vì vậy, các chương trình khuyến mãi và giảm giá là không thể thiếu. Hana Spa cũng không ngoại lệ, một chương trình khuyến mãi ấn tượng sẽ thu hút được nhiều khách hàng ban đầu đến với cửa hàng.

Đối tượng mục tiêu của chương trình:

> Giới tính: Nữ

> Độ tuổi: từ 20 đến 50

> Thu nhập: mức thu nhập trung bình khá

Các nội trợ hoặc dân văn phòng có nhu cầu thư giãn và làm đẹp cao.

Có thể nói giảm giá là động lực lớn lao thúc đẩy khách hàng "móc ví", tận dụng tâm lý này kết hợp với tâm lý thích sự mới lạ, khuyến mãi dịp khai trương là chiến thuật hợp lý để thu hút khách hàng.

> Nội dung chương trình: Giảm giá 30% cho tất cả các dịch vụ tại Hana Spa

> Thời gian diễn ra: 6/1/2023

banner

VAI TRÒ CỦA SANMEDIA

Là đơn vị đối tác marketing chiến lược của Hana Spa ngay từ buổi ban đầu, chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng về mặt tư vấn chiến lược marketing, xây dựng thương hiệu và đề xuất các chương trình nhằm nhanh chóng thu hút khách hàng. Bắt đầu từ công đoạn thiết kế Logo và bộ nhận diện thương hiệu đến đề xuất chương trình nhân dịp khai trương.

Sau khi được khách hàng đồng ý với đề xuất của chương trình, chúng tôi tiến hành đến tiệm để chụp hình làm tư liệu thiết kế, và ngay sau đó công tác thiết kế standee, banner cũng như chuẩn bị nội dung cũng như hình ảnh cũng cần được hoàn tất.

KẾT QUẢ

Trong ngày khai trương tiệm đã đón nhiều lượt khách đến trải nghiệm dịch vụ, sau đó, mỗi ngày trung bình từ 15 -20 lượt khách ghé tiệm để sử dụng dịch vụ tại Hana Spa.

CÁC DỰ ÁN KHÁC SANMEDIA ĐÃ THỰC HIỆN CHO HANA SPA

Chương trình giới thiệu dịch vụ

Chương trình giới thiệu dịch vụ

Nội dung trend Valentine

Nội dung trend Valentine

Giới thiệu dịch vụ massage body

Giới thiệu dịch vụ massage body