GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Sanmedia là đơn vị cung cấp giải pháp Marketing tổng thể, sản xuất video quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp, triển khai các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng online một cách hiệu quả và tối ưu hóa chi phí.

Đội ngũ chuyên môn từ việc lên kế hoạch marketing, ý tưởng kịch bản video quảng cáo, thiết kế hình ảnh 2D, 3D, motion graphic... cho đến chiến lược quảng cáo google ads, facebook ads, tiktok, youtube...

GIẢI PHÁP MARKETING HOÀN HẢO

“TỐI ƯU CHI PHÍ - NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU"

Sanmedia thay bạn xây dựng hình ảnh và phát triển bền vững

Với kinh nghiệm triển khai các dịch vụ công nghệ, truyền thông, marketing lâu năm cho nhiều ngành hàng, Sanmedia tự hào nhận được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài của hàng trăm khách hàng. Tại đây, chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình những giá trị:

Giải pháp Marketing tổng thể toàn diện và tối ưu hiệu quả và nguồn lực, lấy đây làm nền tảng vững chắc để phát triển doanh nghiệp dài hạn.

Đội ngũ chuyên viên Media, Marketing Online giỏi,chuyên môn cao, hỗ trợ xuyên suốt chiến dịch nên bạn không lo đầu tư tiếp thị mà không có kết quả tương xứng.

Thay vì phải gánh nhiều chi phí “nặng nề”, cùng Sanmedia chia sẻ phòng marketing giúp bạn phân bổ ngân sách hợp lý, thực hiện các biện pháp tối ưu chi phí trong quá trình triển khai.

Chiến dịch được theo sát và báo cáo hiệu suất từng ngày để đưa ra những điều chỉnh phù hợp với sự thay đổi của thị trường, nội bộ doanh nghiệp,...

130

Doanh nghiệp đã từng hợp tác với Sanmedia

1900+

Video đã được lên ý tưởng và dựng bởi Sanmedia

64

Số dự án Sanmedia đã triển khai

Sanmedia tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing và sản xuất video quảng cáo với mức chi phí hợp lý đồng thời gia tăng chất lượng truyền thông nhờ đội ngũ Marketing chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí lên đến 40%, tối đa hóa các chỉ số quảng cáo, đáp ứng đầy đủ KPI phù hợp với doanh nghiệp. Xây dựng chiến lược tổng thể phù hợp,triển khai bài bản và linh hoạt giúp tăng hiệu quả quảng cáo, gia tăng đơn hàng, thúc đẩy doanh số. Hỗ trợ quản trị đồng bộ hệ thống từ sale - marketing.

Chiến lược phủ kênh truyền thông, hỗ trợ thương hiệu phát triển và được nhiều người biết đến.

CÁC DỊCH VỤ TẠI SANMEDIA